Phải Chăng Vị Trí Luôn Là Tiêu Chí Hàng Đầu Khi Người Việt Mua Chung Cư

 

Ông cha có câu: “An cư lập nghiệp”, vị trí chọn lựa cho việc mua chung cư luôn được người Việt quan tâm hàng đầu để giúp phát triển sự nghiệp, phát triển bản thân của mỗi người.

Kết quả xổ số tuần nàyTheo ông Dương Đức Hiển – giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills nhận định rằng so với ở bên nước ngoài, khi người ta muốn mua nhà họ thường quan tâm đến các phí quản lý, bảo trì, thuế, khác hẳn ở Việt Nam, vị trí luôn là tiêu chí hàng đầu. Cũng theo ông Hiển thì 7 TOP tiêu chí mà khách hàng Việt Nam quan tâm đó là: Vị trí mua chung cư ở đâu, Chủ đầu tư là ai, Có những tiện ích gì, Chất lượng sản phẩm bàn giao, Diện tích và thiết kế không gian sống, Chất lượng khu dân cư, Nhà thầu xây dựng.

Chi phí vận hành các chung cư ở Việt Nam khá thấp cho nên yếu tố mà khách hàng lựa chọn vẫn là vị trí địa lý. Đặc biệt khi mà ở Việt Nam chưa phát triển đồng bộ tất cả. Đường xá quy hoạch còn chưa đồng nhất, thời gian di chuyển giữa các địa điểm khá mất thời gian. Chính vì vậy, khi mua nhà, người mua luôn quan tâm đến vị trí thuận lợi ra sao, có gần trung tâm hay khu tiện ích hay trước khi quyết định chốt.

Vị trí còn chính là yếu tố phong thuỷ bởi lẽ tâm lý mua chung cư của khách hàng tại Việt Nam do văn hoá, phong tục tập quán Á Đông. Người mua sẽ xem xét chọn hướng, chọn địa thế để lưu tâm xem phong thuỷ có tốt không. Bởi phong thuỷ vị trí căn nhà có thể sẽ giúp con người thịnh vượng, phát đạt, sức khoẻ dồi dào.

Có thể nói, tiêu chí hàng đầu khi người mua có ý định mua chung cư chính là vị trí của chung cư đó. Vị trí có yếu tố tiên quyết quyết định cuộc sống gia đình, sự thuận tiện và giải trí phù hợp với nhu cầu người mua. Chính vì vậy, khi mua chung cư, người mua cần xem xét kĩ càng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình trước khi đưa ra quyết định.

0931416699