Trận Bóng Đá Đầy Duyên Nợ Giữa 2 Câu Lạc Bộ FC Nhà Mới Ocean Park & FC Nhà Mới Times City

Đến hẹn lại lên, 19h ngày 19/10 đã diễn ra trận cầu Siêu kinh điển lần thứ n giữa 2 câu lạc bộ đầy duyên nợ là FC Nhà Mới Ocean Park và FC Nhà Mới Times City.

Lần đối đầu này đã diễn ra khi 2 đội thiếu vắng những cái tên quan trọng như tiền đạo Việt Teved hay hậu vệ lừng danh Q.Huy Ferdinand, tuy nhiên với việc xuất hiện đông đủ của những cái tên nổi tiếng khác như Thành Messi, Thắng Ramos.. thì các cầu thủ có mặt trên sân vẫn cống hiến một trận đấu mãn nhãn cùng màn rượt đuổi tỷ số khó tin.

Trở lại với những diễn biến chính của trận đấu, khi cổ động viên 2 đội còn chưa ngồi ấm chỗ thì FC NM Ocean Park đã mở tỉ số sau pha dứt điểm cận thành của tiền đạo Van Hồng, liên tiếp sau đó là những pha hãm thành liên tục về phía cầu môn của thủ môn Văn Tuấn nhưng sự vội vàng và sự thiếu chính xác từ nhưng pha dứt điểm của FC NM Ocean Park đã khiến khán giả nhiều lần ôm đầu tiếc nuối. Phút 15 của trận đấu bàn thắng thứ 2 của NM Ocean ParkKết quả xổ số tuần này đã được ghi nhưng sau khi tham khảo công nghệ Var trọng tài đã từ chối vì bàn thắng không hợp lệ, sau tình huống này thế trận đã đổi chiều khi FC Nhà Mới Times City lấy lại được thế trận và ghi liên tiếp 3 bàn thắng do công của tiền đạo Tuấn HC với pha ghi bàn cận thành cùng 1 cú sút xa sấm sét của Thành Messi cùng với đó là 1 pha phản lưới ngớ ngẩn của hậu về Quý Phil Jons bên phía FC Ocean Park , bị dội 3 gáo nước lạnh liên tiếp bên phía FC Ocean Park thay đổi chiến thuật khi rút tiền đạo Văn Hồng ra và thay vào tiền đạo được mệnh danh cơn lốc đường biên Văn Đại.

Sự thiếu vắng quan trọng từ vị trí của Q.Huy làm vị trí trước cầu môn của FC Nhà Mới mong manh hơn bao giờ hết, với 2 cú phất bóng lên không mấy nguy hiểm từ hậu vệ Kha Huk và thủ môn Bách KePa nhưng sự lóng ngóng của thủ môn Văn Tuấn đã biếu không cho FC Ocean park 2 bàn, khi thế trận đang cân bằng thì việc để lọt lưới 2 bàn từ trên trời rơi xuống đã làm cho tâm lý các cầu thủ bị ảnh hưởng nên việc để lọt lưới thêm 3 bàn nữa từ những cú dứt điểm của Văn Đại và cú đúp của Kha Huk cùng 1 pha dùng tay cản phá bóng trên vạch vôi của Hậu vệ kiêm Nhà văn, nhà thơ Văn Cường cũng không phải quá bất ngờ.

Những phút cuối các cầu thủ bên FC Nhà Mới dồn lên tìm bàn gỡ nhưng hàng phòng ngự của FC Ocean Park đã chơi tập trung cho nên FC Nhà Mới chỉ ghi thêm được 1 bàn, trận đấu kết thúc với tỷ số 6 – 4 dành cho FC Ocean park. Sau trận đấu Ban huấn luyện bên FC Nhà Mới rất giận dữ với kết quả yếu kém của đội bóng nên đã tổ chức cuộc họp ngay trên sân và theo thông tin uy tín có được từ các lều báo thì với phong độ yếu kém thời gian qua thì vị trí thủ môn của Văn Tuấn đang bị lung lay dữ dội, nếu không kịp thay đổi lối chơi và bổ sung các nhân tố mới thì rất khó để FC Nhà Mới lấy lại được vị trí độc tôn vốn có của mình./.

VĂN HOÀN.

0931416699