TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CÔNG TY BĐS NHÀ MỚI: CHIẾN THẮNG THUYẾT PHỤC DÀNH CHO FC NHÀ MỚI OCEAN PARK

Tối 23/11/2020, trong trận bóng đá giao hữu Thứ Hai hàng tuần của công ty BĐS Nhà Mới, đội Nhà Mới Ocean Park lại tiếp tục giành trọn vẹn chiến thắng với tỉ số đầy thuyết phục 12- 8 trước đội Nhà Mới Times City. 

Trận đấu vô cùng hấp dẫn với chiến thắng nghiêng về phía FC Nhà Mới Ocean Park

Tiếp tục thể hiện phong độ ổn định sau 2 tuần chiến thắng liên tục, các cầu thủ của FC Nhà Mới Ocean Park đã có một đêm thi đấu bóng đá tuyệt vời. Họ đã dành một tinh thần tập trung cao độ và rèn luyện thể lực chắc chắn để ghi những đường chuyền rất chắc chắn vào lưới của FC Nhà Mới Times City. Mặc dù không phải cầu thủ chuyên nghiệp, họ vẫn thể hiện rất tốt khả năng làm chủ sân cỏ và khả năng thi đấu vững vàng. 

Chiến thắng 12 – 8 trước đội bạn đã thể hiện phong độ vô cùng vững chắc của các cầu thủ FC Nhà Mới Ocean Park

Thua trắng 2 trận liên tiếp trước đội bạn, FC Nhà Mới Times City vẫn đang thực sự chủ quan trong chiến lược sân cỏ của chính mình. Mặc dù ra sân với đội hình trẻ đầy nhiệt huyết, thể lực đã và đang là vấn đề mà các cầu thủ FC Nhà Mới Times City đang phải đối mặt. 

Dù thi đấu với một tinh thần tuyệt vời, nhưng có lẽ các cầu thủ của FC Nhà Mới Times City vẫn còn thiếu một chút may mắn
Trận đấu trở nên đặc biệt hơn với sự có mặt của các “cổ động viên” nhí

Sau 2 bài học “đắt giá” và tiếp tục gặp mặt đối thủ “đáng gờm” FC Nhà Mới Ocean Park vào tuần sau, liệu FC Nhà Mới Times City có lật ngược thế cờ? Họ sẽ khởi đầu trận giao hữu bằng bóng đá tấn công mãnh liệt thường thấy hay sử dụng thế trận chắc chắn bền bỉ? Hãy theo dõi và tiếp sức cho các cầu thủ của chúng ta trong cuộc chiến sân cỏ vào Thứ Hai tuần sau, 30/11/2020 và cùng đón chờ những kết quả bất ngờ!

 

0931416699